HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM DEWY FACE GLOW VÀ BỘ CHÌ MÔI HOLIDAY CLIP PENCIL TỪ BEAUTY IN YOUR WAY

Cùng xem clip hướng dẫn trang điểm với hai sản phẩm Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow và Bộ chì môi 06 màu Holiday Lip Pencil từ thương hiệu Eity Eight của Beauty In Your Way nhé.

Beauty In Your Way là một trong những cái tên đã quá quen thuộc với tất cả bạn gái chúng mình rồi nè. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm hai cô bạn beauty blogger Sa và Tép đã lập nên Beauty In Your Way. Và Beauty In Your Way đã trở thành 1 địa chỉ tin cậy của các bạn mỗi khi muốn tìm hiểu về bất cứ mỹ phẩm, cách làm đẹp...

 

 

 

Hai beauty blogger Sa, Tép chia sẻ vô cùng yêu thích Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow và Bộ chì môi 06 màu Holiday Lip Pencil vì những tính năng nổi bật của cả hai sản phẩm này của Eity Eight. Cùng xem clip hướng dẫn trang điểm với hai sản phẩm từ thương hiệu Eity Eight của Beauty In Your Way nhé.

 

Lớp trang điểm tự nhiên, căng bóng sáng mịn của Tép sau khi sử dụng các sản phẩm từ Eity Eight nè

 

Cô bạn beauty blogger Sa chia sẻ sau khi dùng Dewy Face Glow “Da mình cứ như sứ vậy, trắng khỏe bắt sáng rất tự nhiên; da không bị bóng nhẫy, hay bết dính rất đáng được tuyên dương". Còn với Tép vốn là da khô nên khi sử dụng Kem tạo khối bóng sáng cùa Eity Eight, Tép mê tít luôn và sử dụng mỗi khi trang điểm vì da căng mịn, bóng sáng và trông tràn đầy sức sống.

Những cây chì môi nhỏ xinh từ Holiday Lip Pencil lại là sản phẩm thu hút và hấp dẫn Beauty In Your Way nhất vì chính sự tiện dụng. 

Trong clip trang điểm Tép đã dùng Bộ chì môi này làm phấn má hồng, trang điểm màu mắt và là cho cả son môi. 

 

Tép chia sẻ, "chất chì mịn mượt, lâu trôi" là điều làm Tép thích nhất và với cả "06 tone màu, toàn là màu hot trend" các bạn tha hồ lực chọn mỗi màu cho mỗi ngày. 

Còn chần chừ gì không bấm ngay clip và lấy sản phẩm Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow và Bộ chì môi 06 màu Holiday Lip Pencil ra trang điểm theo cô bạn Tép đến từ Beauty In Your Way nhé!!! 

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ