CLIP REVIEW PHẤN TƯƠI VER.88 VÀ KEM TẠO KHỐI BÓNG SÁNG DEWY FACE GLOW - BEAUTY BLOGGER MAI LI BEAUTY

Lắng nghe Beauty blogger Mai Li Beauty review và hướng dẫn trang điểm hai sản phẩm Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 và Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow nhé.

Beauty Blogger Mai Li Beauty đã có những cảm nhận riêng hoàn toàn khác biệt về 02 sản phẩm PHẤN TƯƠI THẾ HỆ MỚI VER.88KEM TẠO KHỐI BÓNG SÁNG DEWY FACE GLOW từ Eity Eight ngay khi sử dụng.

 

review phan tuoi ver 88 kem dewy face glow eity eight mai li beauty

 

Blogger Mai Li chia sẻ, với một lớp Phấn tươi Ver.88 đã giúp Mai Li che đi những đốm mụn, thâm. Lớp trang điểm không dày ngược lại vẫn mỏng, mịn và trắng tự nhiên. "Chỉ số chống nắng SPF 50/PA+++, Phấn tươi Ver.88 sẽ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời kể cả khi bạn quên dùng kem chống nắng khi ra đường". Tính năng tiện dụng của sản phẩm Eity Eight đã được Mai Li review ngay trong clip, các bạn cùng lắng nghe nhé.

 

review phan tuoi ver 88 kem dewy face glow eity eight mai li beauty

Sự khác biệt sau khi sử dụng Phấn tươi Ver.88 từ Mai Li Beauty

 

Đừng bỏ qua clip review của Mai Li nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm bóng sáng của Hàn Quốc nhé. Trong clip Mai Li đã hướng dẫn cả ba cách trang điểm với Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow của Eity Eight. Ngoài ra bạn còn có thể trở nên quyến rũ, nổi bật hơn khi sử dụng Dewy Face Glow cho vùng vai, cánh tay và xương quai xanh. Điều mà các sản phẩm tạo khối khác ít làm được.

 

review phan tuoi ver 88 kem dewy face glow eity eight mai li beauty

 

 

Khuôn mặt căng bóng, sáng mịn, khỏe khoắn là điều bất cứ cô gái nào cũng muốn.

 

Cảm ơn Beauty Blogger Mai Li đã review hai sản phẩm Phấn tươi Ver.88 và Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow của thương hiệu Eity Eight. Cùng xem clip và thực hành trang điểm với Mai Li Beauty nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với 2 sản phẩm này đấy.

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ