Review Phấn tươi Ver.88 - Diễn viên/siêu mẫu Thái Lan Sririta Jensen (RITA)

Sririta Jensen (RITA) chia sẻ bí quyết để trang điểm hàng ngày của mình là cô đã sử dụng PHẤN TƯƠI THẾ HỆ MỚI VER.88 - VER.88 BOUNCE UP PACT. RITA thích sử dụng Phấn tươi Ver.88 bởi khả năng bám lâu trôi trong suốt 8 tiếng và độ che phủ mềm mượt mà phấn mang lại. 🍂

PHẤN TƯƠI THẾ HỆ MỚI VER.88 (EITY EIGHT) đã trở thành một vật bất ly thân trong túi xách của diễn viên/siêu mẫu Sririta Jensen (RITA) Thái Lan! 

Sririta Jensen (RITA) chia sẻ bí quyết để trang điểm hàng ngày của mình là cô đã sử dụng PHẤN TƯƠI THẾ HỆ MỚI VER.88 - VER.88 BOUNCE UP PACT. RITA thích sử dụng Phấn tươi Ver.88 bởi khả năng bám lâu trôi trong suốt 8 tiếng và độ che phủ mềm mượt mà phấn mang lại. 

🍂

review phan tuoi ver 88

Hình ảnh diễn viên/siêu mẫu RITA với Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 

 

 Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết đến RITA qua những quảng cáo của dòng sản phẩm Pond's trong thời gian trước đây. Ở Thái Lan, Sririta Jensen (RITA) là một diễn viên/siêu mẫu đình đám vì được mời tham gia hợp tác cùng những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và cả những bộ phim được cộng tác với các nước trong khu vực Đông Nam Á, ngoài ra hình ảnh của cô cũng xuất hiện trong quảng cáo của nhãn hiệu nổi tiếng thế giới NEUTROGENA!

 

Cảm ơn những review Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 của RITA. Chính những review này là động lực để EITY EIGHT Việt Nam không ngừng nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm làm đẹp cho một nửa thế giới.

_ Eity Eight Vietnam Team_

 

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ