Review Phấn tươi Ver.88 - Hotgirl Giáp Minh Nguyệt

Sau khi dùng Phấn tươi Ver.88, cô bạn Minh Nguyệt này đã thích ngay lần sử dụng đầu tiên vì Ver 88 đã kết hợp tính năng của kem chống nắng, kem lót, kem nền, phấn phủ... Chỉ cần một lớp phấn tươi Ver.88 thôi là da căng mịn, sáng tự nhiên và độ bền trong suốt 8 tiếng.

Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe review Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 của cô bạn Giáp Minh Nguyệt nhé.

Cô bạn Giáp Minh Nguyệt là người mẫu freelancer tham gia chụp quảng cáo cho nhiều hãng thời trang thiết kế ở Sài Gòn, cô bạn có khuôn mặt khả ái này còn là người mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia tại SG.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl giap minh nguyet


Minh Nguyệt chia sẻ "Bình thường đi làm, rồi đi chụp hình các kiểu chắc Min á phải mất cả tiếng để makeup ấy chứ, mặt mấy chục lớp phấn. Ta nói makeup xong là hết muốn đi đâu luôn á, mệt vs thêm nóng nực bực bội nữa". 

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl giap minh nguyet

 

Sau khi dùng Phấn tươi Ver.88, cô bạn Minh Nguyệt này đã thích ngay lần sử dụng đầu tiên vì Phấn tươi Ver 88 đã kết hợp tính năng của kem chống nắng, kem lót, kem nền, phấn phủ... Chỉ cần một lớp Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 thôi là da căng mịn, sáng tự nhiên và độ bền trong suốt 8 tiếng.

 

Cảm ơn review Phấn tươi Ver.88 của bạn Giáp Minh Nguyệt. Các bạn muốn có trải nghiệm như Giáp Minh Nguyệt thì nhanh tay đặt mua Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 ngay nha.

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ