Review Phấn tươi Ver.88 - Hotgirl Hồ Mỹ Tiên

Hồ Mỹ Tiên chia sẻ gần như bị thuyết phục hoàn toàn bởi những tính năng vượt trội của Phấn tươi Ver.88. Cô bạn Mỹ Tiên chỉ cho một lớp phấn lên mặt không hề dùng đến kem lót, kem nền hay phấn phủ nhưng da vẫn mịn màng không hề vị loang lỗ.

Những review Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 của khách hàng, beauty blogger, các bạn hotgirl mỗi ngày chính là niềm vui và động lực để EITY EIGHT VIỆT NAM cố gắng mỗi ngày cho ra mắt những mỹ phẩm làm đẹp để tất cả phụ nữ chúng ta đẹp lên mỗi ngày.

Cảm ơn những review Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 của cô bạn Hồ Mỹ Tiên. Hồ Mỹ Tiên là cô bạn model có khuôn mặt khả ái thường hay được các nhãn hiệu thời trang mời làm người mẫu quảng cáo. Hiện nay cô bạn còn làm chủ một shop bán quần áo, mỹ phẩm online tại nhà.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl ho my tien

 

Vì muốn trải nghiệm xem Phấn tươi Ver.88 có khác gì so với phấn nước đang sử dụng, đồng thời có khá nhiều các bạn hotgirl sử dụng vì thế cô bạn này đã quyết định đặt mua Phấn tươi thế hệ mới Ver.88.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl ho my tien

 

Hồ Mỹ Tiên chia sẻ gần như bị thuyết phục hoàn toàn bởi những tính năng vượt trội của Phấn tươi Ver.88. Cô bạn Mỹ Tiên chỉ cho một lớp phấn lên mặt không hề dùng đến BB creamkem lót, kem nền hay phấn phủ nhưng da vẫn mịn màng không hề vị loang lỗ.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl ho my tien

 

Một ưu điểm của Phấn tươi Ver.88 được Mỹ Tiên yêu thích chính là khoản kiềm dầu của phấn. Mỹ Tiên cho biết da bạn là da dầu song khi dùng phấn da mặt vẫn không hề bị bóng, độ bền lên đến khoảng 4 tiếng.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl ho my tien

 

Và với thành phần an toàn trong Phấn tươi Ver.88 được Bộ Y tế công bố là một lý do khiến hotgirl Hồ Mỹ Tiên tin dùng Phấn tươi thế hệ mới Ver.88. Cảm ơn review của hotgirl Hồ Mỹ Tiên, đây là những review Phấn tươi Ver.88 chân thật nhất mà EITY EIGHT VIỆT NAM nhận được từ trước đến giờ.

 

_Eity Eight Vietnam Team_

 
Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ