Review Phấn tươi Ver.88 - Hotgirl Trang Minh

Trong review Phấn tươi Ver.88 của mình, Trang Minh thích nhất là tính năng tiện dụng tất cả trong một lớp nền của Phấn Ver.88. Chỉ cần một lớp Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 đã thay thế cho cả "foundation dày cộm, chống nắng nhờ rít, phấn nền, phấn phủ...", lại không sợ bí da nổi mụn. Với tính năng này, Trang Minh còn review Phấn tươi Ver.88 giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian trang điểm và không tạo nên lớp trang điểm dày cộm như trước đây.

Trang Minh là một người mẫu 9x trước đây từng chụp rất nhiều bộ ảnh với các sản phẩm quảng cáo, áo cưới, thời trang, đồ công sở v..v và tham gia trình diễn trên sàn catwalk cho các bộ sưu tập.

Cùng suy nghĩ với cô bạn hotgilr Linh Phùng, Trang Minh "sợ nhất là tần tần lớp lớp make up trên mặt, mình còn muốn tắt thở nói chi da". Tuy nhiên Trang Minh đã tìm được một giải pháp cho da vào những ngày nắng nóng. Đó chính là Phấn tươi thế hệ mới Ver.88.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl trang minh

Review Phấn tươi Ver.88 của hotgirl Trang Minh

 

Trong review Phấn tươi Ver.88 của mình, Trang Minh thích nhất là tính năng tiện dụng tất cả trong một lớp nền của Phấn Ver.88. Chỉ cần một lớp Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 đã thay thế cho cả "foundation dày cộm, chống nắng nhờ rít, phấn nền, phấn phủ...", lại không sợ bí da nổi mụn. Với tính năng này, Trang Minh còn review Phấn tươi Ver.88 giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian trang điểm và không tạo nên lớp trang điểm dày cộm như trước đây. 

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl trang minh

 

Cảm ơn những review Phấn tươi Ver.88 của hotgirl Trang Minh. Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 còn rất nhiều đặc tính nổi trội khác như không thấm nước, che khuyết điểm, chống nắng... Tất cả chỉ chờ bạn khám phá và chính bạn review cho sản phẩm này của Eity Eight Việt Nam.

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ