Review Dewy Face Glow - Ma Belle Box

Tiếp theo bài Review Phấn tươi Ver.88, Ma Bell Box đã viết tiếp bài review cho sản phẩm Dewy Face Glow Eity Eight. Cùng lắng nghe chia sẻ của Ma Bell Box về sản phẩm này nhé!

"Dewy Face Glow cùng Phấn tươi Ver.88 đang là sản phẩm đinh của Eity Eight vì thấy các beauty blogger Thái review quá trời. Thế nên mình quyết tâm thử cả sản phẩm này. Đây là sản phẩm “Made in Korea” nhưng được phân phối bởi Eity Eight -1 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan (hơi lằng nhằng ha).

 

review dewy face glow

 

Phải nói luôn với những bạn nào đã quen đánh tạo khối, thích sử dụng sản phẩm bắt sáng hay đã làm quen với các phong cách trang điểm của Thái Lan hay Hàn Quốc thì sản phẩm này sẽ làm các bạn hài lòng.

Bạn có thể tham khảo 3 cách sử dụng sau:

+ Tạo khối, highlight bắt sáng tại các điểm gò má, sống mũi, viền bờ môi trên.

+ Hoặc dùng làm kem lót, đảm bảo bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

+ Bắt sáng trên cơ thể (cái này chỉ nên áp dụng buổi tối thôi nha, không lại lung linh cả ngày ấy) 

 

Về chất kem thì mình khá ưng với chất nhũ hồng nhẹ, hạt nhũ li ti đủ bắt sáng mà không bị lộ. Vì mình là người ưa phong cách trang điểm tự nhiên nên sản phẩm này bị 1 yếu điểm (với mình) đó là mình chỉ sử dụng buổi tối thôi. 

Giá sản phẩm: 589.000 VNĐ/lọ 20ml (đừng lo là chỉ 20ml nhé, bạn sẽ bất ngờ vì 1 lần dùng tốn rất ít kem luôn)

Với giá sản phẩm không phải quá cao so với chất lượng của sản phẩm, Ma Belle Box nghĩ rằng đây đúng là bộ đôi sản phẩm must-try của bạn trong thời gian tới nhé.

Sản phẩm bạn có thể tìm mua tại website chính thức eityeight.com.vn hoặc Facebook Page."

 

Cảm ơn Ma Belle Box đã review cho sản phẩm Kem tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện bước trang điểm tạo khối bóng sáng, dewy skin như các cô gái Hàn Quốc.
 
_Eity Eight Vietnam Team_

 

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ