Review Phấn tươi Ver.88 - beBEAUTY TV

Lắng nghe cô bạn KEN ĐINH - chủ nhân của kênh làm đẹp beBEAUTY TV REVIEW về hai sản phẩm làm đẹp của EITY EIGHT nhé các bạn. KEN ĐINH đã sử dụng Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 và Kem nền tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow trong video hướng dẫn trang điểm nữa đây.

Lắng nghe cô bạn KEN ĐINH - chủ nhân của kênh làm đẹp beBEAUTY TV RIVIEW về hai sản phẩm làm đẹp của EITY EIGHT nhé các bạn. 

Lắng nghe cô bạn KEN ĐINH - chủ nhân của kênh làm đẹp beBEAUTY TV REVIEW về hai sản phẩm làm đẹp của EITY EIGHT nhé các bạn. KEN ĐINH đã sử dụng Phấn tươi thế hệ mới Ver.88Kem nền tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow trong video hướng dẫn trang điểm nữa đây.

 

review phan tuoi ver.88 - beBEAUTY TV

Review Phấn tươi ver.88 và Kem nền Dewy Face Glow của Ken Đinh - beBEAUTY TV

 

Trong quá trình sử dụng hai sản phẩm trang điểm của EITY EIGHT, Ken Đinh đã có những nhận xét và review về Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 như sau nhé:

 

review phan tuoi ver.88 - beBEAUTY TV

Ken Đinh cho biết Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 rất hợp với mùa hè bởi chỉ số chống nắng đến 50PA+++

 

Sau PHẤN TƯƠI THẾ HỆ MỚI VER.88, cô bạn beauty blogger này tiếp tục dùng Kem nền DEWY FACE GLOW để tạo hiểu ứng sáng bóng, làm cho da mặt căng mịn, sáng bóng theo đúng phong cách trang điểm dewy skin nè.

 

review phan tuoi ver.88 - beBEAUTY TV

Ken Đinh còn hướng dẫn một trong ba cách sử dụng kem nền dewy hiệu quả nhất 

 

Với xu hướng áo trễ vai mùa hè năm nay thì Kem nền Dewy Face Glow sẽ là một sản phẩm vô cùng thích hợp để mang đến làn da sáng bóng căng mịn dù là trời nắng hay mưa nè. Cùng xem sự khác biệt giữa trước và sau khi sử dụng sản phấm Phấn tươi Ver.88Dewy Face Glow của Eity Eight từ Ken Đinh.

 

 

review phan tuoi ver.88 - beBEAUTY TV

 

Cảm ơn những review Phấn tươi Ver.88review Kem nền Dewy Face Glow của Ken Đinh dành cho hãng Eity Eight và bây giờ chúng mình cùng xem video clip của cô nàng này nhé: VIDEO CLIP 

 

_Eity Eight Việt Nam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ