Review Phấn tươi Ver.88 - Hotgirl Huyền Helen

Trong review Phấn tươi Ver.88, Huyền Helen đã nói ngay đến độ bền của Phấn tươi thế hệ mới Ver.88, "đánh 1 lớp em Ver.88 chạy từ sáng đến chiều mặt mày vẫn phơi phới bất chấp thời tiết mưa nắng". Với những tính năng được cải tiến, Phấn tươi Ver.88 có được độ bền trong suốt 8 tiếng mà không phải dặm lại và không hề bị rửa trôi, bết dính bởi mồ hôi bởi Eity Eight luôn hướng đến mỹ phẩm không thấm nước.

Tính năng kiềm dầu của Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 đã được kiểm chứng qua thực tế từ khách hàng sở hữu làn da dầu khi sử dụng. Nhưng mọi người đừng quên tính năng tiện dụng của Phấn tươi Ver.88 cùng với những tín năng nổi trội khác. Hôm nay chúng ta sẽ lắng nghe review Phấn tươi Ver.88 từ một cô bạn khá bận rộn, liệu sản phẩm này có làm cô bạn này hài lòng không?

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl huyen helen

Huyền Helen còn là một gương mặt quen thuộc với các nhãn hàng thời trang bởi khuôn mặt khả ái, ăn ảnh của mình.

 

Với những ai yêu thích chụp ảnh, thích selfie thì sẽ không hề lạ mặt với cô bạn Huyền Helen bởi đây là cô chủ cửa hàng chuyên bán dòng máy ảnh Casio selfie thần thánh đây. Không chỉ vậy, Huyền Helen còn là một gương mặt quen thuộc với các nhãn hàng thời trang bởi khuôn mặt khả ái, ăn ảnh của mình.

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl huyen helen

Review Phấn tươi Ver.88 của cô bạn Huyền Helen

 

Trong review Phấn tươi Ver.88, Huyền Helen đã nói ngay đến độ bền của Phấn tươi thế hệ mới Ver.88, "đánh 1 lớp em Ver.88 chạy từ sáng đến chiều mặt mày vẫn phơi phới bất chấp thời tiết mưa nắng". Với những tính năng được cải tiến, Phấn tươi Ver.88 có được độ bền trong suốt 8 tiếng mà không phải dặm lại và không hề bị rửa trôi, bết dính bởi mồ hôi bởi Eity Eight luôn hướng đến mỹ phẩm không thấm nước. 

 

review phan tuoi ver.88 hotgirl huyen helen

 

Cũng như nhiều khách hàng khác, trong review Phấn tươi Ver.88, cô bạn Huyền Helen cũng nói đến thiết kế vỏ hộp đơn giản, không lung linh, "sang chảnh" như các sản phẩm cùng loại nhưng "chất lượng khỏi chê" nha. Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 không chỉ hợp với các nàng da dầu đâu ngược lại còn là sản phẩm được yêu thích với những ai bận rộn như Huyền Helen vậy. Bởi chỉ cần một lớp dường, sau đó phủ Phấn tươi Ver.88 lên, ngay lập tức đã có làn da mịn màng, trắng sáng.

 

Cảm ơn review của cô bạn hotgirl Huyền Helen. Vậy đấy các nàng ạ, mỗi sản phẩm mỹ phẩm ra đời có thể khác nhau về thương hiệu, cách sử dụng nhưng đều có một mục tiêu duy nhất để tất cả phụ nữ đều đẹp lên mỗi ngày. Eity Eight cũng có cùng mục tiêu đó và hãy để Eity Eight Việt Nam giúp bạn ngày càng rạng ngời bằng cách mua Phấn tươi Ver.88 nhé.

 

_Eity Eight Vietnam Team_

 

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ