Review Phấn tươi Ver.88 - Ma Belle Box

Ma Belle Box là một trang làm đẹp với những chia sẻ, kinh nghiệm khi sử dụng các sản phẩm và hướng dẫn làm đẹp hữu ích cho các bạn ở Việt Nam. Cùng lắng nghe Ma Belle Box cảm nhận về sản phẩm Phấn tươi Ver.88 nhé!

"Chào các Pretties,

Lâu lắm rồi, Ma Belle Box chưa review thêm 1 sản phẩm nào rồi đúng không ? Nhất lại là sản phẩm make up nữa. Chắc ai đã quen với việc trang điểm hàng ngày, hẳn các bạn đã có tương đối sản phẩm make up trên kệ đồ rồi đúng không ? Nhưng chia sẻ với nhau những sản phẩm mới, hay những item must-have hay must-try chắc không thừa đâu nhỉ?

Cũng giống như các cô gái khác, Ma Belle Box cực kì thích tham khảo những video make up tutoral trên Youtube và đã phát hiện ra khá nhiều make up tutoral được thực hiện bới các beauty blogger Thái Lan, sử dụng sản phẩm đến từ Eity Eight đó là sản phẩm Phấn tươi Bounce Up Pact Ver.88 SPF 50/ PA+++.

 

review phan tuoi ver88

 

Để nói về sản phẩm Phấn tươi Ver.88, khi mới nhìn thấy, bạn sẽ bị nhầm với sản phẩm Bounce Up Pact Ver.22 đã làm mưa làm gió thời gian vừa qua. Nhưng theo như tìm hiểu của mình thì đây là sản phẩm được phân phối bởi 1 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan.

Tất cả những điều mình có thể nói về sản phẩm này, đó là mình có cảm giác đây là sản phẩm phấn tươi Ver.22, mang đầy đủ những điểm cộng của Ver.22, nhưng có những cải tiến hơn, ví dụ : 

"Mình thuộc tip da hỗn hợp thiên dầu nên khi dùng sản phẩm cushion hay phấn tươi khác thường bị tình trạng đổ bóng dầu trên da mặt sau 2,3 giờ đồng hồ tại vùng chữ T, thì với Ver.88 thời gian này được kéo dài hơn rất nhiều, ít nhất là cả buổi chiều đi chơi mình không phải dậm lại phấn nhé"

"Với Ver.22, khi dùng bạn sẽ thấy có chút nhũ, điều này với 1 số bạn sẽ cảm thấy không thích lắm nếu chỉ dùng vào ban ngày, khi đi làm ? Thì với Ver.88 bạn sẽ có 1 lớp nền cực kì tự nhiên, không trắng phấn".

 

review phan tuoi ver88

 

Những điểm mình ưng ý về sản phẩm này, ngoài những điều nêu trên đó là : chất phấn nhẹ, che phủ tốt, hợp làn da châu Á (tất nhiên vì đây là sản phẩm phát triển cho làn da châu Á mà), kiềm dầu tốtthiết kế nhỏ gọn, tiện dụng (cực kì tiện dụng ấy) vì bạn có thể mang theo trong túi xách. Đây là sản phẩm kết hợp các thành phần chống nắng ( Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Octyl Methoxycinnamate) với SPF 50. Khả năng chống thấm nước tốt rất tốt mặc dù không có ghi đây là sản phẩm “waterproof”, nếu có nhỡ gặp mưa thì “no problem” nha.

 

Điều mình không thích nhất của sản phẩm này (tất nhiên phải có rồi :P) đó là miếng mút trong hộp phấn, mình phải dùng chổi hoặc blender thôi, vì miếng mút mỏng nên mình có cảm giác không chắc tay khi dùng.

 

Nếu bạn có muốn thay lõi khi sử dụng hết ? Mình nghĩ bạn nên mua hẳn sản phẩm mới nhé, mình thử tháo mà không thành công.  Và em nó chỉ có duy nhất 1 màu shade thôi, với mình thì rất hợp, nhưng mình cho đây là điểm yếu của sản phẩm, vì có thể với bạn nào có làn da trắng thì không biết có hợp không nữa !

Giá bán : chỉ 495k/hộp, với mình thì với giá thành này, tại sao không rinh em ý về thử nhỉ?"

 

Cảm ơn những review của Ma Belle Box cho sản phẩm Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 (Eity Eight)

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ