Cách sử dụng Dewy Face Glow: tạo hiệu ứng highlight

Để tạo hiệu ứng highlight, chúng ta cần tán một ít Dewy Face Glow ở phần hai bên xương gò má, trán, sống mũi và cằm để tạo hiệu ứng bóng sáng

Dewy Face Glow của Eity Eight là một dạng kem nền tạo khối bóng sáng, tạo hiệu ứng trang điểm phong cách Dewy Skin như các ngôi sao Hàn Quốc. Nhưng hiệu quả mà Dewy Face Glow còn mang lại nhiều hơn so với các dạng kem cùng loại, cải tiến hơn với nhiều cách sử dụng khác nhau mang lại hiệu quả trang điểm tối đa và không gây nhờn rít.

 

Đặc biệt hơn nữa là Dewy Face Glow của Eity Eight chỉ có một tone màu duy nhất là tone trong suốt, vì thế phù hợp với cả những dàn da không được trắng, sáng và phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể điều chỉnh lượng dùng cho phù hợp với tone da của mình và tiếp tục các bước trang điểm sau với những phong cách khác nhau.

Chúng ta hãy cùng với Beauty Blogger nổi tiếng Thái Lan K.Vvalentines học một trong những tip sử dụng DEWY FACE GLOW nhé!

 

cach su dung kem nen dewy face glow

 

Để tạo hiệu ứng highlight, chúng ta cần tán một ít Dewy Face Glow ở phần hai bên xương gò má, trán, sống mũi và cằm để tạo hiệu ứng bóng sáng trước hoặc sau khi sử dụng Phấn tươi thế hệ mới Ver.88.

 

Bạn có thể đánh 1 ít ở khu vực hai bên bả vai và xương quai xanh khi mặc các trang phục hở vai nữa nhé!

 

 

cach su dung kem nen dewy face glow

 

 

cach su dung kem nen ddewy face glow

 

cach su dung kem nen dewy face glow

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ