Dewy skin - Phong cách trang điểm trẻ trung và đầy sức sống

Dewy skin – làn da đẫm sương là đang là một trong những xu hướng trang điểm được ưa chuộng tại châu Á và châu Âu, đặc biệt đây là một trong cách trang điểm phổ biến của các ngôi sao Hàn Quốc vì độ sáng bóng và khỏe mạnh của làn da.

Dewy skin – làn da đẫm sương là đang là một trong những xu hướng trang điểm được ưa chuộng tại châu Á và châu Âu, đặc biệt đây là một trong cách trang điểm phổ biến của các ngôi sao Hàn Quốc vì độ sáng bóng và khỏe mạnh của làn da.

Phong cách trang điểm Dewy sẽ giúp da trở nên trẻ trung, tươi mới, và đầy sức sống, hơn nữa cách trang điểm này phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm làm trẻ hóa da vì giúp cung cấp độ ẩm cho da, bắt sáng cho khuôn mặt, làm các nét trên khuôn mặt mềm hơn thậm chí những vùng da không hoàn hảo. Phong cách trang điểm Dewy skin đem đến cho làn da hầu như lúc nào cũng cảm giác ẩm ướt như có một lớp nước bao phủ (nhưng không phải là bóng dầu), đem đến cho làn da trong khỏe mạnh và năng động hơn và đặc biệt là...nhìn như không trang điểm. Thực sự rất cuốn hút!

Dewy Face Glow của Eity Eight là một dạng kem nền tạo khối bóng sáng, tạo hiệu ứng trang điểm phong cách Dewy Skin như các ngôi sao Hàn Quốc. Nhưng hiệu quả mà Dewy Face Glow còn mang lại nhiều hơn so với các dạng kem cùng loại, cải tiến hơn với nhiều cách sử dụng khác nhau mang lại hiệu quả trang điểm tối đa và không gây nhờn rít. Đặc biệt hơn nữa là Dewy Face Glow của Eity Eight chỉ có một tone màu duy nhất là tone trong suốt, vì thế phù hợp với cả những dàn da không được trắng, sáng và phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể điều chỉnh lượng dùng cho phù hợp với tone da của mình và tiếp tục các bước trang điểm sau với những phong cách khác nhau.

Những cách sử dụng dưới đây có thể mang lại cho các bạn 3 tips trang điểm hiệu quả nhất, phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng nhé

Cách thứ 1: Tạo hiệu ứng highlight: tán một ít Dewy Face Glow ở phần hai bên xương gò má, trán, sống mũi và cằm để tạo hiệu ứng bóng sáng trước hoặc sau khi sử dụng Phấn tươi thế hệ mới Ver.88. Bạn có thể đánh 1 ít ở khu vực hai bên bả vai và xương quai xanh khi mặc các trang phục hở vai nữa nhé!

Cách thứ 2: Bạn trộn Dewy Face Glow với kem nền theo tỷ lệ 1:1 rồi đánh đều lên mặt, sau đó tiếp tục các trang điểm tiếp theo hoặc chỉ cần phủ nhẹ một lớp Phấn tươi Ver.88 là xong.

Cách thứ 3: Bạn sử dụng Dewy Face Flow như kem nền, đánh một lớp kem lên mặt rồi tiếp tục các bước trang điểm hoặc chỉ cần phủ nhẹ một lớp Phấn tươi Ver.88.

Dewy Face Glow được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và cải tiến bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nên ưu điểm vượt trội hơn và mang lại nhiều hiệu quả hơn trong việc lựa chọn cách sử dụng cho phù hợp. Trong thành phần của Dewy Face Glow còn có tinh chất dưỡng da giúp se lỗ chân lông, che khuyết điểm và lưu lại hiệu quả tối đa là 8 giờ sử dụng.

Dewy skin và cách sử dụng Dewy Face Glow phù hợp nhất với những bạn có làn da thường, da khô, da hỗn hợp thiên khô hơn vì da trông căng bóng. Nhưng đối với những bạn có làn da dầu chỉ nên dùng một lớp mỏng và sử dụng kèm Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 để kiềm dầu hiệu quả hơn. 

- Eity Eight Việt Nam -

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ