Mỹ phẩm trang điểm bền màu, lâu trôi

Dòng sản phẩm của Eity Eight được nghiên cứu và cải tiến những tính năng vượt trội đem lại nhiều tiện ích cho các bạn vì giúp trang điểm tự nhiên nhanh chóng. Với đặc tính vượt trội bền màu lâu trôi, không thấm nước và hút dầu tất cả sản phẩm mỹ phẩm của Eity Eight đều giúp bạn giữ được lớp trang điểm trong một ngày hoạt động dài, và không gây bí tắc lỗ chân lông.

Người phương Tây có câu “vẻ đẹp nằm trong mắt của người ngắm nhìn chúng” (the beauty is on the eyes of the beholder), là phụ nữ aicũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong ánh mắt của người đối diện, nhất là một nửa yêu thương của mình. Phụ nữ theo đuổi cái đẹp mãnh liệt và trở nên ngày càng trẻ trung xinh đẹp là một nhu cấu thiết yếu và là điều mong muốn của bất kỳ ai.

 

my pham trang diem ben mau lau troi

Với một ngày làm việc năng động, mỹ phẩm bền màu, lâu trôi là những gì chị em chúng ta theo đuổi tìm kiếm lâu nay

 

Vì thế, các giải pháp làm đẹp luôn được đổi mới và những xu hướng trang điểm mới luôn được cập nhật để đáp ứng được nhu cầu của một nửa thế giới. Trang điểm là một trong những giải pháp làm đẹp phổ biến nhất, trang điểm để làm tăng vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ, và cũng là một cách để bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường vì trong thành phần của mỹ phẩm trang điểm bao gồm cả tinh chất dưỡng và chống nắng.

 

my pham trang diem ben mau lau troi

Một cải tiến nổi trội của sản phẩm trang điểm Eity Eight chính là tính năng không thấm nước

 

Nhưng đôi khi những mỹ phẩm trang điểm không có độ bám cao và làm kem phấn trang điểm mau trôi gây nên phiền toái cho bạn vì khuôn mặt đổ dầu, bết dính khi gặp mồ hôi và loang lổ. Và đôi khi một ngày mà phải trang điểm hai hoặc ba lần thì thật phiền toái bởi việc làm đẹp này tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian.

Dòng sản phẩm của Eity Eight bao gồm Phấn tươi thế hệ mới Ver.88 (Ver.88 Bounce Up Pact SPF50+/PA+++) và Kem nền tạo khối bóng sáng (Dewy Face Glow) được nghiên cứu và cải tiến những tính năng vượt trội đem lại nhiều tiện ích cho các bạn vì giúp trang điểm tự nhiên nhanh chóng. Và nhất là Eity Eight luôn hướng đến dòng mỹ phẩm trang điểm bền màu lâu trôi, không thấm nước và hút dầu nên giữ được lớp trang điểm trong một ngày hoạt động dài, và không gây bí tắc lỗ chân lông.

 

 

Với sản phẩm của Eity Eight, dù nắng gắt hay mưa rào cũng không sợ trôi lớp trang điểm

 

Chúng ta hãy cùng xem qua một vài hình ảnh được kiểm nghiệm từ thực tế bởi các beauty blogger Thái Lan về các dòng sản phẩm của Eity Eight không thấm nước này nhé!

 

my pham trang diem ben mau lau troi

 

Lớp trang điểm vẫn không trôi dù đã thấm đẫm nước nè.

 

my pham trang diem ben mau lau troi

 

Da mặt vẫn căng bóng, mịn màng bởi lớp Kem nền tạo khối bóng sáng Dewy Face Glow không bị 

rửa trôi khi gặp nước.

 

my pham trang diem ben mau lau troi

 

Sản phẩm son môi, má hồng vẫn giữ màu nguyên vẹn

 

Qua những hình ảnh thực tế này bạn đã nhận ra những dòng sản phẩm trang điểm của EITY EIGHT đều có khả năng bền màu lâu trôi, không thấm nước và hút dầu nên giữ lớp trang điểm trong một ngày hoạt động dài.

 

my pham trang diem ben mau lau troi

 

Mùa hè này phụ nữ chúng mình có thêm sự lựa chọn về sản phẩm trang điểm phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới rồi nhé!

 

_Eity Eight Vietnam Team_

Các tin liên quan
BACK TO TOP
Thông tin liên hệ
  • Hotline: 0166 886 8866
  • Điện thoại: 0166 886 8866
  • Email: sales@stherb.com.vn
Thời gian làm việc
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 17h
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ